xã Nàn Sán bế giảng lớp dạy hát tiếng dân tộc Thu Lao.
Chiều ngày 29/12 năm 2023 Tại hội trường UBND xã Nàn Sán đã tổ chức bế giảng lớp dạy hát Thu Lao.
Chiều ngày 29/12 năm 2023 Tại hội trường UBND xã Nàn Sán. đã tổ chức bế giảng lớp dạy hát Thu Lao.
Dự lớp bế giảng gồm có đ/c Trẩn văn kình huyện ủy viên bí thư Đảng ủy xã Nàn Sán. Đ/c Thèn chử Cương phó chủ tịch UBND xã Đặc biệt là có nghệ nhân Vàng Sín phìn là giảng viên của lớp dạy hát thu lao gồm có 5 bài hát.

Lớp dạy hát tiếng Thu Lao xã Nàn Sán

Hơn nữa là có đ/c bùi huy thêm cán bộ phòng văn hóa huyện quản lý và chỉ đạo lớp
Những bài hát thu lao đã được nghệ nhân Vàng Sín phìn truyền đạt có sự hỗ trợ của Ly Sào Pháng.

Các học viên biểu diễn lại các làn điệu Thu Lao

Lớp học đã tổ chức xông toàn bộ 5 bài hát gói gọn trong 5 ngày và sau khi kiểm tra thì các học viên đã thuộc bài rất tốt.
Lớp đã hoàn thành tốt khóa học và kiểm tra từng học viên không có học viên nào không thuộc.