NÀN SÁN CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CHI ĐOÀN CÔNG AN XÃ

Thực hiện Chủ trương của Bộ Công an về việc thành lập Chi đoàn Công an xã. Ngày 14/3/2024 xã Nàn Sán đã thành lập Chi đoàn Công an xã Nàn Sán. Đến dự Lễ công bố Quyết định có đồng Chí Thượng ta Giàng A Sành - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Công an huyện- Phó trưởng Công an huyện, Phía xã có đồng Chí Trẩn Văn Kình- Huyện ủy viên- Bí thư Đảng ủy xã, thường trực Đảng ủy xã và các đồng chí lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể cũng có mặt đầy đủ.

Đại biểu đến dự Lễ công bố Quyết định thành lập Chi đoàn Công an xã Nàn Sán

Chi đoàn Công an xã trực thuộc Đoàn xã theo đúng quy định tại Điều lệ và hướng dẫn thực hiện ĐIều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Chi đoàn Công an xã đảm bảo về số lượng 03 đoàn viên trở lên là cán bộ, chiến sỹ đang công tác tại công an xã Nàn Sán, đạt tỷ lệ 100%. Đồng chí Lèng Ỷ Chình - Phó Bí Thư Chi bộ Công an - Phó trưởng Công an xã giữ chức Bí thư đoàn Chi đoàn Thanh niên công an xã.

Lãnh đạo huyện và xã chụp ảnh lưu niệm với Chi đoàn thanh niên Công an xã

Đồng chí Lèng Ỷ Chính - giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn Thanh niên Công an xã

Việc thành lập Chi đoàn Công an xã góp phần củng cố, xây dựng lực lượng tuổi trẻ công an nhân dân ngày càng phát triển, đây là hạt nhân nòng cốt, tiên phong đi đầu trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên cơ sở, qua đó sẽ làm tốt hơn nữa trong công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên thanh niên cơ sở, tổ chức cho đoàn viên thanh niên cơ sở, tổ chức cho đoàn viên thanh niên tham gia các hoạt động giúp đoàn viên có cơ hội giao lưu trao đổi thêm kiến thức chuyên môn, góp phần nâng cao chất lượng hiệu quả công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn xã./

Thu Hằng