Đoàn lãnh đạo Công an Tỉnh Lào Cai đến thăm và làm việc với cấp ủy chính quyền xã Nàn Sán, tặng quà động viên cho Lực lượng Công an xã Nàn Sán

Ngày 21/8/2023 Đoàn lãnh đạo Công an tỉnh Lào Cai đã đến thăm, làm việc với cấp ủy Chính quyền xã và tặng quà cho cán bộ chiến sỹ công an xã Nàn Sán. Dẫn đầu đoàn là đồng chí Đại tá Cao Minh Huyền - Bí thư Đảng ủy- Giám đốc Công an tỉnh Lào Cai cùng các lãnh đạo các phòng ban thuộc Công an tỉnh Lào Cai, Công an huyện Si Ma Cai.

Thường trực UBND xã Nàn Sán đã báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động chung của xã trong 8 tháng đầu năm và nội dung phướng hướng hoạt động các tháng tiếp theo của năm 2023. Báo cáo việc thực hiện kích hoạt tài khoản định danh điện tử mức độ 2 trong thời gian vừa qua, kết quả đạt được và những tồn tại cần khắc phục.

Trong buổi làm việc, Đồng chí Đại Tá Cao Minh Huyền- Giám đốc Công an tỉnh Lào Cai đã biểu dương những thành tích nổi bật trong phát triển Kinh tế xã hội, cũng như giữ vững An ninh trật tự và an toàn xã hội của cấp ủy, chính quyền xã. Đồng thời động viên chia sẻ với những khó khăn, tồn tại của xã.

Kết thúc buổi làm việc Đoàn đã đi thăm quan cơ sở hạ tầng làm việc của xã, tặng quà động viên cán bộ chiến sỹ công an xã Nàn Sán và chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Cấp ủy, Chính quyền xã./

Thu Hằng